các loại bao cao su

Bao cao su giá bao nhiêu

Quan hệ tình dục là một nhu cầu tất yếu trong đời sống cũng như sinh hoạt của con người. Việc này đem đến cho con người những cảm giác sung sướng, giảm được các stress trong cuộc sống cũng như công việc. Ngoài ra quan hệ tình dục còn đem tới cho con người khả năng duy trì nòi giống. Tuy nhiên ngoài những lợi ích mà việc quan hệ tình dục mang lại thì còn có những hệ quả đáng tiếc mà việc quan hệ tình dục có thể gây ra. Và hai nỗi ám ảnh chính của con người mà mà quan hệ tình dục đem lại chính là. Có thai ngoài ý muốn cũng như mắc phải các bệnh thông qua con đường quan hệ tình dục. Vì vậy bao cao su ra đời như một biện pháp khắc phục được hai điểm chết người này của về quan hệ tình dục. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu các loại bao cao su có trên thị trường cũng như bao cao su giá bao nhiêu.

Bao cao su là gì?

Bao cao su là một sản phẩm  nhằm hỗ trợ trong quá trình quan hệ tình dục. Với tác dụng chính của bao cao su là ngăn ngừa được tình trạng có thai ngoài ý muốn cũng như phòng chống được các bệnh lây qua đường tình dục. Bao cao su làm được điều này là do bao cao su được cấu tạo từ các hợp chất được chiết xuất từ cao su thiên nhiên. Hiệu quả của các hợp chất này đó là đem lại một sự ngăn cách tuyệt đối giữa hai cơ quan sinh dục nam nữ. Việc này sẽ đảm bảo cho các loại dịch tiết trong quá trình quan hệ tình dục không thể chạm vào được cơ quan sinh dục của cả nam lẫn nữ. Vì vậy sẽ hoàn toàn giúp các bạn phòng tránh thai cũng như các bệnh lây qua đường tình dục.

Các loại bao cao su có trên thị trường:

Bao cao su có kích thước nhỏ.

Đây là loại bao cao su dành riêng cho các quý ông có kích cỡ cậu nhỏ khá khiêm tốn có thể dẫn đến tuột bao cao su khi sử dụng loại thường lúc quan hệ. Với kích cỡ 49mm sẽ giúp các anh em đeo vừa ôm trọn dương vật thoải mái quan hệ và không lo xảy ra sự cố để lại hậu quả đáng tiếc.

Bao cao su siêu mỏng.

bao cao su giá bao nhiêu
Bao cao su giá bao nhiêu.

Đây chính là loại được cánh mày râu ưa chuộng thứ hai chỉ sau loại bao cơ bản bởi vì tác dụng chân thật đến từng chi tiết cảm giác như vô hình của bao cao su này mang lại. Giúp phòng chống các nguy cơ lây qua đường tình dục lại phòng chống thai lại đem đến cảm giác trần trụi khi quan hệ thì lại quá tuyệt vời nên không có gì phải nói khi đây chính lựa chọn nhiều thứ 2 sau loại bao cao su cơ bản.

Bao cao su kích thước lớn.

Đây chính là loại bao cao su hàng khủng dành cho các quý ông đích thực may mắn sở hữu dương vật có độ lớn như vậy, Với loại này các anh sẽ hoàn toàn yên tâm không lo sợ rách bao khi quan hệ bởi vì kích thước lên tới 54mm cộng thêm độ co giãn giúp cho bạn tha hồ tận hưởng khi quan hệ.

Bao cao su có gân.

Là loại bao cao su dành cho bạn khi muốn khám phá khía cạnh khác mạnh bạo hơn trong tình dục. Với thiết kế ôm sát cộng với những đường gân được tạo hình trên bao cao su sẽ đem sự mạnh mẽ thêm cho cậu bé của bạn khi sử dụng. Giúp ích cho bạn tình của mình thêm thăng hoa khi quan hệ nhưng không dẫn tới tình trạng tổn thương âm vật vì tạo hình gân trên bao không có sắc nhọn gây ra tổn thương.

Bao cao su có gai.

Là loại bao cao su dành cho các cặp đôi muốn khám phá trải nghiệm những cảm giác mạnh. Do những gai được tạo hình trên bao cao su mang sự cọ sát mạnh mẽ trong âm đạo của chị em kích thích điểm g đem tới những khoái cảm mạnh mẽ. Nhưng có một lưu ý khi sử dụng loại này bạn nên kết hợp cùng gel bôi trơn để tránh trường hợp âm đạo quá khô gây ra tổn thương nhiễm trùng âm vật để lại hậu quả đáng tiếc.

Bao cao su kéo dài quan hệ.

Bao cao su kéo dài thời gian giá bao nhiêu
Bao cao su kéo dài thời gian giá bao nhiêu.

Là loại bao nằm trong top 3 loại bao cao su được tiêu thụ nhiều nhất bao cao su kéo dài quan hệ với hợp chất gây tê y tế giúp cho bạn giảm được sự kích thích quá độ khi quan hệ. Giúp kéo dài thời gian lấy lại được sự tự tin của cánh mày râu. Cũng chính là một nguyên nhân chủ chốt giúp nằm trong top 3 loại bao cao su được tin dùng nhất.

Bao cao su giá bao nhiêu?

Bao cao su giá bao nhiêu? Thì câu trả lời phụ thuộc vào tính năng cũng như thương hiệu mà giá cả của bao cao su có thể thay đổi tùy theo, nếu muốn trải nghiệm nhiều loại bạn có thể chọn các loại hộp nhỏ với giá thành rẻ hơn. Chúc bạn lựa chọn được loại bao cao su phù hợp.  

 

 

 

Trả lời: