cách làm dương vật giả tại nhà

Cách làm dương vật giả

Bạn là nữ bạn có ham muốn  sinh lý nhưng không có bạn tình để giải quyết các ham muốn về tình dục đó. Bạn thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý nhưng lại không có những cảm xúc sung sướng như lúc quan hệ tình dục. Bạn sợ việc quan hệ tình dục với những người xa lạ sẽ đem lại những hậu quả đáng tiếc. Vậy nên phương án tối ưu nhất cho các bạn nữ trong trường hợp này chính là việc sử dụng các loại dương vật giả để thủ dâm để đem lại cảm giác sung sướng nhất trong lúc quan hệ. Tuy nhiên bạn lại ngại ngùng để bước ra các cửa tiệm nên mua các loại dương vật giả thì bạn có thể tự chế cho mình các loại dương vật giả ngay tại nhà. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm dương vật giả chi tiết về việc chuẩn bị các loại công cụ và cách chế tạo dương vật giả như thế nào.

Các công cụ cần chuẩn bị để chế tạo dương vật giả:

Lựa chọn cho mình một loại trái cây có hình trụ dài gần như tương tự với dương vật. Bạn có thể lựa chọn loại kích cỡ sao cho phù hợp nhất với sở thích của bạn.Theo đề xuất của người viết thì loại trái cây phù hợp nhất với kích cỡ âm đạo của nữ giới để đem lại cảm giác sung sướng nhất lúc sử dụng là dưa leo hoặc chuối. Tuy nhiên nếu các bạn muốn có loại dương vật giả to hơn thì cũng có thể sử dụng cà tím.

Trái cây chế tạo dương vật giả
Trái cây chế tạo dương vật giả.

Gel bôi trơn.

Gel bôi trơn giúp chế tạo dương vật
Gel bôi trơn giúp chế tạo dương vật.

Đây là một trong những những thứ cần thiết nhất để sử dụng trong lúc chế tạo dương vật giả. Việc sử dụng gel bôi trơn sẽ đem đến cho bạn cảm giác sung sướng nhất khi sử dụng cũng như tránh được các tổn thương trong lúc sử dụng dương vật giả.

Bao cao su.

Luôn luôn sử dụng bao cao su để đảm bảo được sức khỏe của cơ quan sinh dục cũng như tránh được các tổn thương trong lúc sử dụng.

Cách làm dương vật giả.

Bước 1:

Bạn cầm lên loại trái cây mà bạn đã lựa chọn được ở phần chuẩn bị. Xé bao cao su và đeo vào loại trái cây mà bạn chuẩn bị. Lưu ý là nên đeo hoàn toàn cả loại trái cây đó. Nếu được bạn nên sử dụng thêm dây thun để buộc chặt phần gốc bao cao su và loại trái cây đó lại. Để tránh các trường hợp bao cao su bị tuột trong lúc sử dụng

Bước 2:

Sử dụng gel bôi trơn để bôi lên phần bao cao su đã được đeo vào.nếu bạn sử dụng loại bao cao su có lớp gel bôi trơn thì bạn có thể bỏ qua được bước này.

Cách làm dương vật giả tại nhà chỉ với 2 bước cơ bản là bạn đã hoàn toàn có thể sẵn sàng dương vật giả để thủ dâm trong lúc quan hệ đem tới cho bạn những cảm xúc cực kỳ sung sướng trong lúc sử dụng.

Những lưu ý trong lúc sử dụng dương vật giả tự chế để thủ dâm.

Không nên sử dụng dương vật giả quá mạnh.

Vì đây là sản phẩm tự chế sử dụng các loại trái cây có hình dáng gần tương tự như dương vật của nam giới. Cho nên về độ bền của sản phẩm là hoàn toàn không được bảo đảm bạn hạn chế sử dụng quá mạnh. Có thể gây gãy dương vật giả tự chế và bị kẹt bên trong âm đạo. Ngoài ra nếu bạn sử dụng quá mạnh cũng có thể gây tổn thương phần niêm mạc âm đạo nhạy cảm. Việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh dục của các bạn gây ra các hiện tượng nhiễm khuẩn nhiễm trùng ở âm đạo phụ nữ ngứa rát thậm chí có thể dẫn tới chảy mủ.

Ngoài ra đối với các khéo tay và không thích việc sử dụng các loại trái cây để chế tạo nên dương vật giả sử dụng lúc thủ dâm. Bởi vì chúng có thể gãy hoặc việc sử dụng quá phiền phức mỗi lần sử dụng bạn phải mua các loại trái cây về rồi phải làm theo các bước của cách làm dương vật giả. Bởi vậy khi bạn có thể hoàn toàn chế tạo dương vật giả từ các loại gỗ có trên thị trường. Bạn sử dụng dao để điêu khắc tạo hình loại dương vật giả mà mình mong muốn sau đó sử dụng gel bôi trơn và bao cao su là hoàn toàn có thể tạo ra một dương vật giả hoàn toàn giống thật và có thể sử dụng được vô số lần.

 

 

Trả lời: