Cơ PC Là Gì? Và Những Sự Thật Cần Biết

Cơ PC Là Gì? Và Những Sự Thật Cần Biết

Cơ PC là gì? là câu hỏi shop đồ chơi tình dục nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Nhưng vì nhiều lý do mà hiện nay ít có bài viết nào tổng hợp đầy đủ những thông tin cần thiết giúp người đọc hình dung ra một cách rõ ràng về cơ PC và vai trò của cơ PC. Mời bạn tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới để biết được vai trò chính xác của cơ PC nhé.

Cơ PC là gì? Xác định cơ PC như thế nào?

1. Định nghĩa cơ PC?

Trong phần một này, chúng ta sẽ tìm hiểu cơ PC. Cơ PC còn được gọi là pubococcygeus muscle, có một đặc điểm của nhóm cơ này mà ít người biết đến đó là nhóm cơ này bắt nguồn từ xương mu, sau đó chạy dài xuống tới xương cụt. Cơ PC được biết đến với vai trò chính là điều khiển chức năng xuất tinh của nam giới. Khi nam giới chuẩn bị xuất tinh, cơ PC này sẽ co bóp liên tục để đẩy tinh ra ngoài mang lại khoái cảm tuyệt vời cho nam giới.

2. Xác định cơ PC như thế nào?

Cơ PC là gì và xác định cơ PC như thế nào? Thật ra việc xác định được cơ PC vô cùng đơn giản. Khi đi tiểu bạn chỉ cần nín tiểu lại, thì ngay lập tức cơ PC sẽ ngăn không cho dòng nước tiểu chảy ra, đó chính là cơ PC. Nhưng không phải ai cũng có thể nín tiểu phát là có thể ngăn dòng nước tiểu đang chảy ra dừng lại ngay lập tức, muốn làm được điều này cần phải có thời gian luyện tập lâu dài. Một cách khác để có thể xác định được cơ PC đó là thông qua việc co thắt cơ hậu môn, vì khi bạn nín tiểu vô tình làm ra cơn cơn co thắt hậu môn.

Cơ PC Là Gì? Và Những Sự Thật Cần Biết
Hình ảnh chính xác của cơ PC.

Cơ PC nằm ở đâu?

Ngoài việc hiểu được cơ PC là gì? Bạn còn phải xác định cơ PC nằm ở đâu? Cơ này nằm ở khoảng trống ngăn cách tinh hoàn và hậu môn. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng dùng ngón tai đưa vào khoảng trống đó và nín tiểu lại rồi thả lỏng ra không nín tiểu nữa, bạn sẽ cảm nhận được hoạt động của cơ PC một cách khá dễ dàng.

Khi chạm vào cơ kegel thì hãy thả lỏng những bộ phận cơ thể khác như đùi và bụng, nếu bạn chạm vào cơ PC mà hai bộ phận này bị căng cứng thì nên thực hiện lại động tác dụng ngón tay chạm vào khoảng trống ngăn cách tinh hoàn và hậu môn. Đó là cách để nhận biết được cơ PC nằm ở đâu một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bài tập cơ kegel

Ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe qua bài tập kegel nhưng chỉ là thoáng qua mà không hình dung được kegel là bài tập gì. Thật ra bài tập cơ kegel đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp nam giới trì hoãn được việc xuất tinh và thành thục kỹ năng xuất tinh theo ý muốn. Kỹ năng xuất tinh theo ý muốn nói nôm na là muốn xuất tinh lúc nào cũng được, khi đã nắm vững được kỹ năng này thì cùng lúc nam giới có thể thỏa mãn nhiều người phụ nữ cùng lúc. Khi thời gian quan hệ tình dục được kéo dài thì khoái cảm của cả người nam và người nữ được nhân lên rất nhiều lần.

Tập cơ PC như thế nào?

Bài tập đầu tiên khá đơn giản. Chúng ta chỉ cần tưởng tượng mình đang đi tiểu rồi rồi nín tiểu lại, sau đó thả lỏng ra không nín tiểu nữa, cứ làm liên tục như vậy trong 1 phút rồi sau đó nâng lên, đến khi nào bạn có thể làm liên tục được trong 30 đến 40 phút thì bạn đã thành công. Mục đích của bài tập này là gia cố sức mạnh, sức bền và sức chịu đựng cho cơ PC. Tập bài này mỗi ngày, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Bài tập hai yêu cầu bạn vẫn nín tiểu nhưng có sự khác biệt là khi nín tiểu lại thì bạn giữ yên cơ PC ở đó không được thả lỏng. Thời gian nín lại từ 3 đến 5 giây sau đó thả ra. Trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 giây đó ta kết hợp hít sâu vào rồi thở ra. Khi hít vào bụng hóp lại, thở ra bụng phình ra. Tập liên tục từ 2 đến 3 phút trong thời gian đầu sau đó nâng lên 15 đến 20 phút.

Bài tập ba này kết hợp với bài tập hai. Khi quan hệ tình dục, lúc nào cảm thấy muốn xuất tinh, thì dừng ngay việc quan hệ lại, rút dương vật ra ngoài sau đó áp dụng ngay bài tập số hai vào. Làm đến khi nào cảm giác muốn xuất tinh đã qua đi, ta lại tiếp tục quan hệ. Thời gian đầu số lần rút dương vật ra ngoài để áp dụng bài tập hai vào sẽ rất nhiều vì thế làm ảnh hưởng đến phụ nữ, dễ làm phụ nữ mất hứng. Nhưng khi bạn đã luyện thành công bí quyết võ công thượng thừa này rồi thì số lần rút dương vật ra ngoài sẽ ít lại, thời gian quan hệ tình dục của bạn sẽ dài ra.

Khi luyện tập thành công ba bài tập này bạn sẽ làm chủ được khả năng xuất tinh theo ý muốn của mình. Nhờ đó bạn có thể thỏa mãn được bất cứ người phụ nữ nào dù là người có sinh lý cao nhất. Thời gian tập thành công nhanh hay chậm phụ thuộc vào sức khỏe và ý chí của mỗi người. Nếu sau khi người tình của bạn lên đỉnh rồi mà bạn vẫn chưa xuất tinh thì không nên xuất tinh, bạn sẽ đạt được đến cảnh giới của “bế tinh đại pháp” tiến tới sự viên mãn trong tình dục và sự trường thọ. Nhưng trong bài viết này chúng ta không nói đến vấn đề bế tinh đại pháp.

Hy vọng nhờ những thông tin có trong bài viết, bạn đã biết cơ PC là gì? Từ đó có kế hoạch tập luyện để tăng cường sức mạnh cơ PC và cải thiện được thời gian quan hệ của mình.

 

Trả lời: