Mua bao cao su ở đâu

Bạn có nhu cầu quan hệ tình dục nhưng không muốn bị các bệnh lây qua đường tình dục cũng như để lại hậu quả là mang thai ngoài ý muốn. Sử dụng bao cao su là một trong những biện pháp hàng đầu để bảo đảm tránh được các việc này. Tuy nhiên bạn ở độ tuổi mới lớn chưa hề sử dụng bao cao su. Bạn có những thắc mắc cũng như tâm lý ngại ngùng không biết tìm mua bao cao su ở đâu là phù hợp về chất lượng cũng như có thể ít người mua sắm để có thể tránh được tâm lý ngại ngùng.

Bao cao su là gì?

Bao cao su là biện pháp tránh thai được sử dụng phổ biến hàng đầu thế giới hiện nay. Xuất hiện lần đầu tiên vào những năm đầu thế kỷ XX. Và thật sự được sử dụng rộng rãi bắt đầu vào những năm 1980  khi bệnh HIV/AIDS được phát hiện. Ngày nay hàng năm số lượng bao cao su được tiêu thụ lên tới con số hàng tỷ cái mỗi năm.

Mua bao cao su ở đâu uy tín là chủ đề nhiều khách hàng quan tâm.
Mua bao cao su ở đâu uy tín là chủ đề nhiều khách hàng quan tâm.

Bao được thiết kế là một dạng bao hình được làm từ cao su với cấu tạo hình trụ bao bọc hoàn toàn dương vật vào bên trong với chức năng chủ yếu là ngăn cách hoàn toàn dương vật và cơ quan sinh dục của bạn tình để tránh các dịch tiết ra trong quá trình quan hệ có thể tiếp xúc gây ra các bệnh lây qua đường tình dục cũng như ngăn không cho tinh trùng xâm nhập vào âm đạo gây ra hiện tượng có thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên bạn không biết các loại bao cao su nào là phù hợp cũng như mua bao cao su ở đâu thì bạn hãy tiếp tục đọc thêm bài viết.

Các loại bao cao su có trên thị trường:

Bao cao su thông thường.

Là loại bao chỉ có chức năng cơ bản là ngăn cách cơ quan sinh dục cũng như giữ tinh trùng lại bên trong bao cao su. Với tác dụng là ngăn các bệnh lây qua đường tình dục cũng như tránh có thai ngoài ý muốn.

Bao cao su siêu mỏng.

bao sao su siêu mỏng
Bao cao su siêu mỏng.

Là loại bao cao su đem tới những cảm giác sung sướng nhất cho các nam giới khi sử dụng. Với các công nghệ tiên tiến hiện nay độ mỏng của bao cao su đã giảm xuống tới con số 0,01 mm. Với độ mỏng này bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được một cách chân thực nhất những cảm xúc trong lúc quan hệ tình dục tới mức có thể nói như là bạn không đeo bao cao su khi quan hệ tình dục. Bao cao su siêu mỏng chính là một trong những loại bao cao su phổ biến nhất sau các loại bao cao su thông thường.

Bao cao su kéo dài quan hệ.

Ngày nay ai trong cuộc sống của con người bị ảnh hưởng chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau đến từ môi trường cũng như sinh hoạt. Khiến sức khỏe của con người ngày càng một đi xuống. Đặc biệt là sức khỏe sinh lý của nam giới một điều khó nói cũng bị ảnh hưởng theo và một trong những tình trạng dễ gặp phải nhất chính là xuất tinh sớm ở nam giới. Các nhà sản xuất bao cao su đã nắm bắt được nhu cầu này và sản xuất loại bao cao su có khả năng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.với tác dụng thần kỳ của loại bao cao su này nam giới hoàn toàn có thể duy trì được khả năng quan hệ lên tới 15- 20 phút cho mỗi lần quan hệ.

Bao cao su có gai.

Bao cao su ngoài đem lại sự an toàn cho việc quan hệ tình dục. Còn sẽ khiến cho các bạn nam khi sử dụng làm cho các bạn tình trở nên sung sướng tột độ khi quan hệ tình dục. Đó chính là tác dụng của loại bao cao su có gai. Đây là loại bao cao su được các nhà sản xuất tích hợp các đường gai gân chạy dọc khắp bao cao su hoặc xung quanh đầu bao cao su. Việc này sẽ giúp trong lúc quan hệ tình dục độ ma sát giữa các gai và thành âm đạo được trở nên mạnh mẽ hơn. Đem tới cho các bạn nữ một sự sung sướng không thể nào cưỡng lại được.

Bao cao su cùng lúc tích hợp nhiều chức năng.

Là loại bao được sinh sau đẻ muộn mới có mặt trên thị trường các loại bao cao su hiện nay. Tuy nhiên đây là một loại bao cao su thể hiện được sự tích hợp của công nghệ lên các loại bao cao su. Với hàng loạt các chức năng được tích hợp lên chỉ một chiếc bao cao su. Các loại bao cao su có nhiều chức năng thường sẽ gồm các tác dụng như sau: kéo dài thời gian quan hệ, mỏng, gai,gân, hương thơm, thiết kế ôm sát dương vật.

Điểm bán bao cao su.

Bạn thắc mắc mua bao cao su ở đâu thì có thể mua bao cao su ở tiệm thuốc tây cửa hàng tiện lợi siêu thị là những địa điểm bán dễ tìm kiếm nhất. Nhưng ở đây có hạn chế về các loại bao cao su thường chỉ có các loại bao cơ bản. Nếu muốn mua các loại bao độc lạ thì bạn cần tìm đến các shop chuyên về đồ chơi tình dục để lựa chọn được loại bao ưng ý.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời: