điểm g của nam giới

Điểm g của đàn ông nằm ở đâu

Việc quan hệ tình dục không còn là một chủ đề nhạy cảm khó nói như ngày xưa với sự phát triển cũng như cởi mở hơn khả năng tư duy của con người hiện đại. Và mục đích cuối cùng của việc quan hệ tình dục là đạt được những khoái cảm trong lúc quan hệ. Hẳn các bạn đều biết việc kích thích điểm g ở phụ nữ sẽ giúp các bạn nữ nhanh chóng đạt được khoái cảm. Tuy nhiên các bạn có thể chưa nghe và cũng không biết được rằng nam giới cũng có  điểm g như phụ nữ. Vậy liệu bạn có biết điểm g của đàn ông nằm ở đâu và bạn muốn kích thích để giúp chàng đạt được những cảm xúc cực kỳ thăng hoa trong tình dục.

Điểm g của đàn ông là gì?

Điểm g ở phụ nữ là một vùng cực kỳ nhạy cảm. Thường nhô lên và hơi sần là nơi tập trung cực  nhiều các dây thần kinh cảm giác nằm sâu trong hậu môn từ 2 đến 3 cm. Thông qua những việc được kích thích trong quá trình quan hệ tình dục sẽ giúp phụ nữ lên đỉnh. Vì sự thắc mắc cũng như tò mò rằng liệu nam giới có điểm g một vùng nhạy cảm đặc biệt giúp nam giới dễ dàng lên đỉnh khi bị kích thích giống như ở phụ nữ hay không.

Một chuyên gia về lĩnh vực tình dục ở nam giới ở Mỹ đã nghiên cứu tìm tòi và khám phá ra rằng. Ở nam giới thật sự tồn tại một vùng cực kỳ nhạy cảm tập trung rất nhiều các dây thần kinh cảm giác như ở phụ nữ. Thông qua việc kích thích điểm này nam giới sẽ dễ dàng lên đỉnh. Và để cho dễ hình dung và gọi tên thì ông đặt tên vùng này là điểm g của nam giới.

Điểm g của đàn ông nằm ở đâu?

Với các suy nghĩ thông thường cũng như kết hợp với tư duy suy luận logic. Thì bạn chắc là đoán rằng điểm g của nam giới nằm đâu đó trên dương vật. Tuy nhiên có một sự thật khó ngờ rằng điểm g của nam giới thực sự nằm ở một vùng cực kỳ khó để kích thích cũng như bạn không thể ngờ được điểm g nằm ở vị trí này. Bạn thử đoán xem điểm g của đàn ông nằm ở đâu?

Điểm g của nam giới nằm ở đâu?
Điểm g của đàn ông nằm ở đâu?

Theo chuyên gia tình dục học người Mỹ tiến sĩ Ian Kerner. Đã nghiên cứu và tìm ra điểm g của nam giới cho biết rằng. Điểm g với kích thước bằng khoảng hạt óc chó là vùng tập trung cực kì nhiều các dây thần kinh cảm giác nếu bị kích thích và gây ra cảm giác sung sướng và dễ dàng đạt được khoái cảm. Tuy nhiên nếu so với phụ nữ thì vùng này khi bị kích thích sẽ không đạt được nhiều cảm giác sung sướng như ở chị em.

Và điểm g thật sự là nằm sâu trong cơ thể. Vị trí chính xác của nó là nằm ở khoảng giữa hậu môn và cơ quan sinh dục nam và nằm ngay bên dưới tuyến tiền liệt. Bởi vậy cho nên việc kích thích vào điểm g này ở nam giới trong lúc quan hệ là cực kỳ khó khăn.

Tuy nhiên các bạn không cần phải lo lắng vì ngoài điểm nhạy cảm này trên cơ thể nam giới vẫn còn tại. Nhiều vị trí có thể kích thích chàng trai của bạn giúp chàng lên đỉnh cũng như sung sướng trong lúc quan hệ tình dục.

Những vị trí khác ngoài điểm g giúp chàng trai thăng hoa trong tình dục:

cách kích thích cơ thể nam giới
Cách kích thích cơ thể nam giới.

Tai và các vùng lân cận xung quanh tai.

Việc kích thích chàng trai ở bạn bằng các hành động như hôn nhẹ cũng như thả ra hơi nóng ở vùng này. Sẽ đem đến cho chàng trai của bạn những cảm giác cực kỳ thăng hoa đêm mê trong chuyện tình dục.

Vùng ngực của đàn ông đặc biệt là phần núm vú.

Tạo những kích thích sau đó dần tăng hơn bằng các cấp độ ngưng sử dụng miệng hôn nhẹ lên thả hơi nóng và vùng này đặc biệt bạn có thể dùng môi để hôn và dùng lưỡi để để đùa giỡn với phần núm vú có chàng trai giúp chàng trai có những cảm giác cực kỳ thăng hoa và sung sướng trong tình dục

Vùng rãnh đầu dương vật.

Đây là một vùng cực kỳ nhạy cảm và dễ tác động khi quan hệ tình dục. Có thể coi đây là vùng sẽ giúp các chàng trai đạt trạng thái lên đỉnh khi quan hệ một cách dễ dàng nhất cũng như phổ biến nhất ở nam giới.

Với những kiến thức đã chia sẻ giúp cho bạn có thể biết được vị trí cũng như cách xác định được điểm g của đàn ông nằm ở đâu.

 

 

 

 

 

 

Trả lời: